Tuyển Dụng - Việc Làm Oriflame

Chuyên bán mỹ phẩm oriflame qua catalogue mới nhất hàng tháng và tuyển dụng tư vấn viên oriflame khắp tất cả tỉnh thành.Mua hàng và tư vấn: Hạnh Dung - 0918749332

Thứ Bảy, 16 tháng 10, 2010

Tuyển Dụng- Cơ Hội Nghề Nghiệp Với Oriflame

 Tuyển Dụng - Việc Làm
tuyen dung - viec lam my pham oriflame

Chúng tôi đang cần tuyển một số nhân viên bán hàng mỹ phẩm tự do.


- Phạm vi: Cả Nước.
-Chức danh : Tư vấn viên mỹ phẩm Oriflame ( Consultant ) . Có thể phát triển lên các chức danh cao hơn như Manager, Director, Gold Director … tuỳ theo khả năng làm việc của bạn.

-Công việc chi tiết : Bán hàng trực tiếp mỹ phẩm orifIame qua catalogue mới đặc sắc hàng tháng . Giới thiệu catalogue và tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Sau đó nhận đơn hàng từ khách hàng. Mời người khách cùng gia nhập nhóm bán hàng của bạn.

-Đối tượng khách hàng của bạn có thể là: Gia đình, bạn bè, hàng xóm hoặc bất kỳ ai bạn quen bịết…

-Đào tạo: Công ty sẽ có những lớp học miễn phí đào tạo cho bạn như:
  + Hiểu biết và bán sản phẩm.
  + Kế hoạch bán hàng thành công.
  + Học viện quản lý.
  + Học viện chăm sóc sắc đẹp: Dưỡng da, Trang điểm, Chăm sóc cá nhân và tóc, Nước hoa.tuyen dung viec lam my pham oriflame

-Thời gian làm việc : Tự do.

-Yêu cầu:  trung thực, nhanh nhẹn, có kỹ năng giao tiếp, hoạt bát, có tính cầu tiến.

-Thu nhập:
 + Trình bày catalogue và lấy đơn hàng  để hưởng ngay khoản lợi nhuận tức thì trên mỗi sản phẩm.
 + Mời người khác gia nhập nhóm bán hàng của bạn để hưởng thêm chiết khấu trên doanh số bán hàng cá nhân và doanh số nhóm.

- Những lợi ích khi bạn tham gia vào đội ngũ bán hàng của website chúng tôi:
+Làm Đẹp: Khi là thành viên bán hàng của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm khi mua sản phẩm của orifIame. Cùng làm đẹp bằng những sản phẩm với công thức tiên tiến được phát triển tại trung tâm Nghiên Cứu & Phát triển sản phẩm toàn cầu.

+Kiếm Tiền: Nâng cao thu nhập bằng lợi nhuận tức thì trên mỗi sản phẩm và mời người khác gia nhập bán hàng để hưởng thêm đến 21% trên doanh thu. Phát triển các chức danh cao hơn để hưởng khoản thu nhập khổng lồ và độc lập về mặt tài chính.

+Vui vẻ: Có thêm nhiều bạn mới, du lịch vòng quanh đất nước và thế giới, tận hưởng các sự kiện tuyệt vời và nhiều hoạt động thú vị để phát triển tính chuyên nghiệp cũng như bản thân.

-Khuyến khích bán hàng qua quà tặng:
-Chương trình khuyến khích bán hàng đặc biệt , gọi là chương trình chào mừng. Khi bạn đạt tiêu chuẩn của chương trình, bạn sẽ mua sản phẩm giá trị chỉ với 60.000 VND.
-Chương trình Business Class là chuơng trình khuyến mãi khi bạn đạt đủ tiêu chuẩn do công ty đưa ra, bạn sẽ được giảm 40% giá của bất kỳ sản phẩm nào bạn thích trong catalogue mới tháng kế tiếp.

+Chương trình chào mừng trong tháng 7:

Xem chi tiết chương trình quà chào mừng cho tư vấn viên mới tại đây

Qua chao mung Oriflame
+Chương trình Business ClassGiảm 40% 1 món bất kỳ trong catalogue kế tiếp nếu đạt tiêu chuẩn

-Cách gia nhập Oriflame rất đơn giản:

1.png10px.jpg

1) Chuẩn bị hồ sơ xin việc bao gồm: 1 bản sao CMND + 1 tấm hình 3×4 + lệ phí gia nhập 89.000 VND.

Và liên hệ với chúng tôi.

2.png

2) Để bắt đầu công việc, bạn sẽ được nhận một bộ khởi động với các công cụ hỗ trợ kinh doanh cần thiết. Bộ khởi đồng này bao gồm các tài liệu về công ty Oriflame và sản phẩm cũng như là Catalogue, sách hướng dẫn, cẩm nang bán hàng …những vật dụng này sẽ giúp bạn bắt đầu công việc Tư vấn viên của mình.

3.png

3) Đây là cơ hội thu nhập công bằng, bạn càng dành nhiều thời gian và công sức bao nhiêu, bạn sẽ nhận lại được nhiều bấy nhiêu.


- Liên hệ để đăng ký:
+ Tại TP. HCM : liên hệ qua Nguyễn Công Hạnh Dung điện thoại: 0918.749332  để hẹn lên công ty gia nhập, mang đầy đủ hồ sơ yêu cầu.
+ Tại Hà Nội : liên hệ qua  Biện Thị Như Trang điện thoại : 0945.539658   để hẹn lên công ty gia nhập, mang đầy đủ hồ sơ yêu cầu.
+ Tại Cần Thơ : liên hệ Thu Thuỷ qua điện thoại : 0947.758554 để hẹn lên công ty gia nhập, mang đầy đủ hồ sơ yêu cầu.
+ Tại các tỉnh thành khác : liên hệ qua Nguyễn Công Hạnh Dung điện thoại 0918.749332 để nộp hồ sơ bao gồm 1 bản sao CMND qua email : oriflamevietnam@yahoo.com và lệ phí gia nhập bao gồm 89.000 VND (lệ phí gia nhập) + 50.000 VND (phí buu điện để chuyển bộ hồ sơ khởi động bao gồm catalogue ,bảng giá …) qua chuyển khoản. Liên hệ để biết thêm chi tiết.
- Mọi chi tiết xin liên hệ thắc mắc:
Nguyễn Công Hạnh Dung
Điện thoại: 0918.749332
Email:  oriflamevietnam@yahoo.com
Số tài khoản:  0531002243366- VietCombank Binh Thanh hoac 6220 205 109981 -agribank Cho Lon.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét