Tuyển Dụng - Việc Làm Oriflame

Chuyên bán mỹ phẩm oriflame qua catalogue mới nhất hàng tháng và tuyển dụng tư vấn viên oriflame khắp tất cả tỉnh thành.Mua hàng và tư vấn: Hạnh Dung - 0918749332

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2013

Catalogue oriflame tháng 8 2013

Catalogue Oriflame tháng 8 2013

(Từ ngày 1/8 đến ngày 31/8/2013)

Download catalogue oriflame tháng 8 về máy tính của bạn. Click đây
Xem catalogue oriflame tháng 8 trực tuyến tại. Click đây
catalogue oriflame thang 8 2013
Chủ đề catalogue oriflame tháng 8/2013: ” Oriflame kỷ niệm 10 năm tại Việt Nam”.
“Catalogue Mỹ Phẩm Oriflame 8-2013. Tháng 8 đánh dấu cột mốc 10 năm Oriflame có mặt tại thị trường Việt Nam, giúp làm đẹp cuộc sống và thực hiện những ước mơ cho rất nhiều người khắp Việt Nam. Trong catalogue tháng 8/2013, Oriflame tiếp tục mang những sản phẩm làm đẹp đến với phụ nữ ơ mọi độ tuổi, giúp họ tôn vinh vẻ đẹp và diện mạo của mình. Chắc chắn bạn sẽ được truyền cảm hứng từ những xu hướng làm đẹp mới nhất trên các sàn diễn thời trang mà chúng tôi cập nhật trong catalogue mỹ phẩm Oriflame tháng 8-2013 này. Đặc biệt, Cẩm nang làm đẹp đính kèm trong catalogue sẽ hướng dẫn cho bạn những bí quyết trang điểm hoàn hảo nhất.
Hàng ngàn sản phẩm làm đẹp cùng với những ưu đãi hấp dẫn là điều mà chúng tôi luôn tự hào và mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng suốt 10 năm qua. Và Oriflame sẽ mang đến những điều tuyệt vời khác nữa trong những năm tiếp theo. Không để các bạn phải đợi lâu…Hãy trải nghiệm mua sắm và làm đẹp cuộc sống cùng với Oriflame Việt Nam!
Hãy tận dụng cơ hội này để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi và thỏa thích mua sắm nhé! Vậy thì còn chần chừ gì nữa? HÃY BẮT ĐẦU LÊN DANH SÁCH ĐỂ MUA SẮM NGAY HÔM NAY!”
Johan De Geer – Tổng giám đốc Oriflame Việt Nam.

2 nhận xét:

  1. Trang blogspot này của bạn nếu biết cách chỉnh lại một tí thì sẽ ra hẳn một trang web không hề thua kém trang web được chào giá 5-7 triệu.
    Blogspot cho làm rất nhiều trang web chỉ cần có 1 email, tiết kiệm rất nhiều tiền đối với các doanh nghiệp, cơ sở, cửa hàng muốn làm thêm nhiều trang web mở rộng kinh doanh.
    Xem cách làm trong 2 phút: youtube.com/watch?v=M9YaNkqQ6do

    Trả lờiXóa